THÔNG TIN DỰ ÁN D-ONE SÀI GÒN


  Dự án D-One Sài Gòn là tổ hợp lưu trú kết hợp thương mại giải trí theo mô hình Street-style đầu tiên tại TPHCM. Dự án D-One Sài Gòn tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm quân Gò Vấp. Dự án D One Sài Gòn được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp và mới lại chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sống mới thú vị cho khách hàng. Với những điểm độc đáo hiếm có, dự án D One Sài Gòn chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm có sức hút mạnh mẽ với giới trẻ, sẽ trở thành một khu phố đi bộ Nguyễn Huệ thứ 2 tại TP HCM. Và chắc chắn rằng, việc đầu tư vào dự án D One Sài Gòn sẽ mang đến những giá trị gia tăng vô cùng lớn cho khách hàng.

  • Dự án : D-ONE Sài Gòn
  • Loại hình: Tổ hợp lưu trú kết hợp thương mại giải trí
  • Quy mô: 558 sản phẩm với 226 shophouse diện tích 90 m2 và 332 căn hộ studio diện tích 40m2
  • Tầng trệt& Lầu 1: Phố đi bộ,khu mua sắm, vui chơi, ăn uống, giải trí
  • Lầu 2&3: căn hộ studio (1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ)
  • Bàn Giao: Dự kiến bàn giao và hoạt động quý 1/2020

  vị trí

  Dự án tổ hợp thương mại D-one sài gòn tọa lạc tại mặt tiền đường Phan Văn Trị,Gò Vấp khu vực có sự chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian qua với hàng loạt dự án trung tâm thương mại lớn như Vincom, Emart, City Land, Lotte, Coop mart... Từ dự án D one có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10 phút, di chuyển các khu vực trung tâm dễ dàng qua đại lộ Phạm Văn Đồng. Dự án D-One Sài Gòn sẽ có khu phố đi bộ mới duy nhất tại khu Gò Vấp, sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí lớn nhất Gò Vấp

  tiện ích

  • Với mong muốn mang đến một loại hình sản phẩm mới cho thị trường bất động sản, tổ hợp khu lưu trú kết hợp giải trí, tạo ra một trung tâm vui chơi giải trí mới và hiện đại đủ tầm vóc sánh ngang với phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chủ đầu tư Dự án D-One Sài Gòn đã mạnh dạng cam kết đầu tư nhiều tiện ích cao cấp và độc đáo chưa từng có tại bất kì một dự án căn hộ nào tại TP HCM. Dự án D-One Sài Gòn sẽ mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm sống đẳng cấp mới lạ.

  HỒ BƠI

  công viên

  phòng gym

  Thánh địa check in

  khu mua sắm

  nhà hàng

  mặt bằng

  mặt bằng tầng trệt

  mặt bằng tầng trệt d-one

  mặt bằng tầng 1

  mặt bằng tầng 1 d-one

  mặt bằng tầng 2

  mặt bằng tầng 2 d-one

  Tòa JASMINE 1

  mặt bawnfh tầng 3

  căn hộ mẫu

  Mẫu căn hộ 1

  du an d one sai gon thiet ke can ho mau

  Mẫu căn hộ 2

  du an d one sai gon thiet ke can ho mau 2

  Mẫu căn hộ 3

  du an d one sai gon thiet ke can ho mau 2

  Mẫu căn hộ 3

  can ho mau d one sai gon

  chính sách bán hàng

  • Dự án D-One Sài Gòn đang trở thành một điểm nóng mới của thị trường BĐS TP HCM và đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Hiện tại dự án đang trong quá trình đặt chỗ ưu tiên chọn căn đẹp. Qúy khách vui lòng liên hệ sớm để nhận được chương trình ưu đãi tốt nhất và chọn căn đẹp và mang lại giá trị gia tăng tốt nhất.

  LÝ DO CHỌN D-ONE


  logo dự án căn hộ d-one sài gòn

  VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH & NHÀ MẪU:

  39/8B Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Quận 7

  HOTLINE LIÊN HỆ

  ĐĂNG KÝ NGAY